5 cách trang trí tường phù hợp với nhiều không gian

5 cách trang trí tường phù hợp với nhiều không gian

Designing a space in your home doesn’t need to feel overwhelming. In fact, it can be an exciting process if you’re up for a little creative thinking (Letty Thalia, 2021)

tạm dịch:

Thiết kế không gian trong nhà bạn không nhất thiết phải đem lại cảm giác choáng ngợp. Thực tế, đó có thể là một quá trình thú vị nếu bạn có một chút tư duy sáng tạo (Letty Thalia, 2021).

Bức tường đơn sắc có thể biến thành một “góc nghệ thuật” mang đậm tính cách của bạn với 5 cách bên dưới. Nếu có thể, bạn hãy thử tân trang căn nhà thật mới mẻ, chẳng hạn với:

Tranh sơn dầu 

Nguồn ảnh: Roohome

Hãy thỏa sức sáng tạo, chơi đùa với màu sắc và bạn sẽ có ngay một bức tranh của riêng mình. Nếu nhận thấy bản thân không có “hoa tay”, bạn có thể tham khảo những bức tranh trừ tượng có họa tiết, đường nét đơn giản.

Một bộ sưu tập tâm đắc 

Nguồn ảnh: Roohome

Bạn có thói quen sưu những vật dụng vintage? Bạn yêu thích những đồ vật họa tiết chấm bi? Hãy trưng bày chúng trên tường bếp và bạn sẽ thấy được hiệu quả khác biệt mà cách làm này mang lại.

Đồ vật ngẫu nhiên 

Nguồn ảnh: Roohome

Một giải pháp thay thế hữu hiệu dành cho những ai không có sở thích sưu tầm, đó là hãy chọn một món đồ ngẫu nhiên bạn thấy và trưng bày chúng. Đó có thể là chai rượu cũ, chai nước hoa đã sử dụng, một con búp bê vải mà lúc nhỏ được bà tặng. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều đồ dùng chưa có dịp sử dụng, thì đây chính là thời điểm thích hợp.

Bản đồ thành phố 

Nguồn ảnh: Roohome

Yêu thích du lịch và đam mê khám phá vùng đất mới, đây sẽ là lựa chọn phù hợp để thể hiện tính cách các bạn. Hãy chọn bản đồ thành phố mà bạn thích, hoặc muốn khám phá và treo lên tường. Không những độc đáo mà còn đem lại kết quả vô cùng độc đáo.

Tranh hoa nghệ thuật

Nguồn ảnh: Roohome

Bức tường trắng sẽ không còn nhàm chán với màu sắc hoa. Chọn ra 2-3 bức tranh hoa phong cách cổ điển, và đó là điểm thu hút ánh nhìn mỗi khi bạn lướt qua.

Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, do đó 5 cách trên không hoàn toàn được tất cả mọi người ưa thích. Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm điều gì đó mới, bạn có thể cân nhắc. 

Nguồn: Letty Thalia