Những mẫu thiết kế bếp chung cư đẹp đi đầu xu hướng

Những mẫu thiết kế bếp chung cư đẹp đi đầu xu hướng

Cuộc sống càng bộn bề, nhịp phát triển càng nhanh, sau những giờ làm việc mệt mỏi người ta thường muốn tìm về những bữa cơm gia đình bên căn bếp nhỏ, nơi hơi ấm của tình thương ôm trọn tất cả.không gian sống ngày càng được gia chủ quan tâm và hướng đến. Thiết kế bếp chung cư là một khái niệm không hề mới nữa. Dù là một căn chung cư nhỏ hẹp hay có diện tích thoải mái, người ta vẫn khao khát mang đến dù chỉ là một góc bếp ấm cúng trong gia đình của mình, biến nơi đây thành trái tim của căn hộ. 

“Vén màn” những mẫu thiết kế bếp chung cư đẹp đi đầu xu hướng

Người ta nói căn bếp như trái tim của ngôi nhà, nơi luôn có hình bóng của người mẹ, người vợ, người chị đang bận rộn nấu những bữa cơm ngon cho gia đình thân yêu của mình. Chắc hẳn một không gian bếp hiện đại đầy đủ tiện nghi sẽ là niềm mơ ước của nhiều chị em nội trợ, nơi thỏa sức đam nấu nướng. Nhưng để Thiết kế bếp chung cư làm sao để vừa đầy đủ tính công năng và đi đôi với tính thẩm mỹ là việc không hề dễ dàng. Đòi hỏi KST phải có chuyên môn, sự tính toán khoa học hợp lý, đến cả những góc chết của căn phòng sao cho mọi không gian đều có thể phục vụ cho hoạt động sống.

Bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế bếp chung cư  nhà mình: Không gian lưu trữ thế nào, bố trí ánh sáng ra sao, nên trưng bày vật dụng gì, hay gọn gàng cất chúng ra sao,..Ở căn bếp, yêu cầu hơn cả mức công năng đó là cả gía trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Đừng lo lắng, admin sẽ giúp bạn điều đó, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế bếp chung cư hoàn hảo để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Cùng với một số chuyên gia và nghiên cứu từ các công trình thực tế thi công, những thiết kế nội thất bếp chung cư từ hiện đại cho đến tân cổ điển, xu hướng tối giản đến scandinavia, các ý tưởng thiết kế bếp chung cư đẹp sẽ giúp tạo ra “ trái tim hoàn hảo” cho ngôi nhà của bạn:

Để thiết kế bếp chung cư đẹp, điều đầu tiên bạn nên định hình được phong cách thiết kế căn bếp mà mình mong muốn để không gian bếp làm sao hài hòa với tổng thể căn nhà. Đối với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ,vừa phải gia chủ  nên lựa chọn thiết kế nội thất bếp theo phong cách hiện đại, sử dung tích hợp hệ tủ vừa đầy đủ tiện nghi, khoa học. Yêu cầu của một gian bếp cần có vị trí đặt tủ lạnh, chậu rửa, bếp nấu, tủ để đồ. Bạn nên thiết kế chiều dài bếp từ 4m-5m với hệ tủ, ngăn kéo hỗ trợ việc nấu nướng và cất giữ đồ dùng thuận tiện.

Các mẫu thiết kế nội thất bếp chung cư đẹp