Thiết kế phòng bếp kiểu châu âu

Thiết kế phòng bếp kiểu châu âu

Thiết kế nội thất Châu Âu đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tinh tế trong từng đồ vật, và sự đang dạng phong cách từ cổ điển đến trẻ trung, hiện đại

Căn bếp được coi là nơi quây quần của cả nhà sau ngày dài làm việc vất vả

Trong gia đình, căn bếp trước giờ vẫn được coi là khoảng không gian riêng để mẹ chăm sóc gia đình. Từ góc bếp đỏ lửa mỗi chiều mẹ chuẩn bị cho gia đình những mâm cơm đầy đặn, vẹn tròn mẹ gửi gắm yêu thương.

Các cụ vẫn bảo căn bếp là nơi sưởi ấm gia đình quả không sai. Ngoài phòng khách thì phòng bếp chính là nơi các thành viên trong gia đình có thể quây quần, chuyện trò để gắn kết nhau hơn.

Vậy tiếc gì không tạo một không gian bếp ấm cúng, sang trọng mà vẫn gần gũi, hiện đại cho cả nhà và cho riêng mẹ.

Phòng bếp hiện đại, sang trọng với hai tông màu đen – trắng

Phòng bếp này phù hợp với những gia đình thường xuyên tiếp khách. Bàn rộng, có thiết kế xoay tròn tiện lợi cho mọi người đều có thể chọn món mình thích.

Không gian đặt bàn ăn và không gian bếp không bị ngăn cách tạo khoảng không gian lớn, hơn hết những món mới có thể được đem ra ngay.

Bếp có bàn bar nhỏ mục đích chính là để làm đồ uống. Mặt bar không thiết kế phẳng mà tạo những khoang nhỏ tận dụng để đồ.

Hai đầu tủ ngang đặt ngay trên bếp thiết kế thêm ngăn để tủ lạnh và tủ đựng rượu – thiết kế này vừa sang trọng, vừa tạo không gian riêng cho bếp mà không ngăn cách với bàn ăn và khu vực phòng khách.

Phòng bếp sang trọng với nội thất Châu Âu cổ điển

Thiết kế nhấn mạnh vào bàn ăn sang trọng, kích cỡ vừa cho một gia đình nhỏ. Bếp ngăn cách với khu vực kê bàn ăn là một bar nhỏ.

Nhìn vào thiết kế đậm chất Châu Âu của bộ bàn ăn này ta có thể tưởng tượng được sự thoải mái mà nó mang lại cho ta sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

 

Phòng bếp đơn giản nhưng ấm cúng
Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng nhờ tông màu ấm áp. Bếp có hai hệ thống tủ:

- Tủ lớn ngay dưới mặt bếp rộng rãi, có thể cất trữ nhiều vật dụng.

- Tủ nhỏ để bát phía trên được thiết kế nhỏ gọn kèm kệ nhỏ.

Một số vật dụng bếp thường cần dùng được treo trên tường.

Nhìn vào sẽ thấy căn bếp vô cùng gọn gàng và ấm cúng mà không tách biệt với không gian khác.

Phòng bếp trẻ trung, sang trọng với nội thất phong cách Châu Âu hiện đại

Thiết kế có thêm khu vực riêng để rượu và một số đồ dùng đặc biệt. Hai khu vực này chỉ cách nhau một chiếc bàn nhỏ và bức tranh đơn giản.

Toàn bộ không gian bếp được chiếu sáng bằng hệ thống đèn màu trắng làm nổi bật vật dụng trẻ trung, hiện đại. Riêng không gian nấu ăn trang trí bằng màu xanh cốm nổi bật tạo cảm giác thân thuộc, ấm cúng giữa những đồ vật tinh tế, hiện đại trong phòng.