Màu sơn nhà đẹp

Màu sơn nhà đẹp

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì căn nhà không còn chỉ là nơi để nghỉ ngơi, sinh hoạt gia đình, mà còn là nơi thể hiện năng khiếu thẩm mỹ, vẻ đẹp và phong cách riêng của chủ nhà, vì vậy màu sơn nhà đẹp cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, biết phối màu sơn nhà như thế nào cho vừa đẹp mắt lại vừa hợp lý, hài hòa thị lại là một vấn đề khó với nhiều người.Màu sơn cũng nên được lựa chọn hài hòa sao cho phù hợp với cách bài trí của căn nhà cũng như những vật trưng bày trong nhà. Ngôi nhà vốn đã trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều nhờ những bức tranh cổ điển theo phong cách châu Âu, vì vậy bạn đọc chỉ cần chọn màu sơn hài hòa, phong cách nhẹ nhàng như màu xám lạnh này, một sự kết hợp hài hòa tôn những bức tranh, nổi bật được phong cách cổ kính của căn nhà.

Màu trắng là màu sơn nhà đẹp luôn được yêu thích

Màu trắng cho những ai yêu thích sự đơn giản, tinh khiết

Một màu sắc của thế kỷ - màu trắng. Nhận được yêu thích qua hàng thế kỷ, hiện nay màu trắng vẫn là màu sắc được nhiều người ưa chuộng. Màu trắng là màu sắc của sự thuần khiết, cũng là một màu căn bản nhất trong bảng màu, rất đặc biệt, màu sắc sáng sủa, dễ dàng kết hợp với những màu khác tạo sự khác biệt, giúp mọi màu sắc trở nên nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Sử dụng màu sơn đẹp cho căn nhà là màu trắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc sắp xếp các vật nội thất, không quá phải lo lắng chúng sẽ làm mất kết cấu căn nhà.

Màu xanh hải quân lạ mắt

Màu xanh hải quân có lẽ là một cái tên khá lạ lẫm đối với nhiều người, tuy nhiên màu sắc này là một mẫu màu sơn đẹp đang nổi lên như một hiện tượng, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Không chỉ là một màu lạ, sắc xanh ở tông màu này cũng khá tối, phù hợp với những người trầm tính, không thích sự lòe loẹt. Không quá tối như màu đen nhưng cũng không quá sáng như màu xanh lam, màu xanh hải quân hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong năm nay.

Sự lựa chọn của năm - màu xanh lá đậm

Sự lựa chọn của năm - xanh lá đậm sẽ không làm bạn thất vọng

Màu xanh lá cây vẫn khá thu hút đối với nhiều người, tuy nhiên với màu xanh lá đậm này này lại là một sự hấp dẫn khác biệt. Không quá sặc sỡ như các tông màu xanh sáng, màu xanh này khá trầm tính, đem đến cho người nhìn cảm giác sang trọng, đáng tin tưởng. Nếu bạn có ý định sử dụng những chậu cây trong nhà để trang trí thì đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Hai sắc xanh hòa hợp nhưng không hòa tan, cực kỳ đẹp mắt.

Phấn khích căn nhà màu trắng xám sang trọng

Đem lại cảm giác ấm áp nhờ phối hợp hài hòa với vật dụng nội thất

Những vật dụng nội thất với gam màu cam - vàng là chủ yếu là nguyên do để người thợ lựa chọn màu sơn trắng kem cho căn nhà. Có thể dễ dàng nhận ra vẻ ấm áp của căn nhà nhờ salon màu nâu vàng, những vật dụng màu gỗ, nhưng sự hài hòa, phong thái của căn nhà được nổi bật lên là nhờ màu sơn đẹp, nếu thay thế màu trắng kem bằng những màu khác sẽ giảm thiểu đi hẳn giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà đấy.