Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại

Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại được thiết kế xây dựng với hình khối mảng có tính chất đơn giản và tính tạo hình cao, phù hợp với những ngôi nhà quy mô vừa và nhỏ và các khách hàng trẻ tuổi, những khách hàng mong muốn sự tiện nghi và những không gian nhỏ nhắn xinh xắn. Kiến trúc hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư. Để công trình xây dựng thực sự đẹp thì kiến trúc sư phải giỏi, có ý tưởng hay, tỷ lệ hình khối, mảng đường nét phải cô đọng xúc tích. Vật liệu sử dụng để hoàn thiện mặt tiền yêu cầu cao cấp mới đảm bảo độ bền đẹp của công trình. Kiến trúc Nhà Sang giới thiệu 11 mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại mặt tiền từ 5m đến 15m Phần 1.1. Mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại hình khối mạnh mẽ ST2010

Mẫu nhà này được thiết kế xây dựng trong khu đô thị nhà vườn với chiều cao 3 tầng, diện tích xây dựng 80m2, mặt tiền 8m chiều sâu 10m. Tầng 1 được thiết kế gồm Phòng khách, Phòng ăn, bếp. Tầng 2 thiết kế cho 2 Phòng ngủ khép kín hiện đại, tiện nghi. Tầng 3 với 1 Phòng ngủ và không gian thờ.

 Mẫu thiết kế nhà với gam màu trắng 3 tầng cho khu đô thị mới ST2011

Mẫu nhà ST2011 thiết kế theo kiến trúc hiện đại Hàn Quốc, với hình thái bố cục mặt bằng cho lô đất có mật độ xây dựng cao, cổng vào thiết kế nhỏ xinh xắn theo kiểu lối vào của nhà vườn. Số tầng cao là 3 tầng, chiều cao tầng thấp tầng 1: 3,3m tầng 2: 3m tầng 3 2,7m. Diện tích xây dựng 9m x 10m trên lô đất 12m x 14m. Tầng 1 bố trí Gara, bếp Phòng ăn và phòng ngủ giúp việc. Tầng 2 thiết kế gồm PHòng khách, phòng ngủ Master, 1 phòng ngủ con. Tầng 3 gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ và phòng giải trí. Thiết kế sân thượng có các không gian sân vườn, ăn ngoài trời và thu giãn.

Mẫu nhà hiện đại ven hồ ST2012

Mẫu này được thiết kế cho khu nghỉ dưỡng sinh thái ven hồ. Thiết kế khai thác tối đa địa thế ven hồ, với không gian trong nhà có góc nhìn rộng ra phía hồ bởi có những vách cửa kính lớn, ngoài ra còn có sàn thư giãn câu cá và tạo một khoảng sân thượng hướng ra hồ. Công trình xây dựng với 3 tầng, diện tích xây dựng 9m x12m. Thiết kế công năng tầng 1 gồm Phòng khách lớn view ra hồ, quầy bar, Bếp nhỏ kết hợp phòng ăn nhanh và 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ tiện nghi 5 sao và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm Bếp chính và Phòng ăn lớn + ăn ngoài trời.

Biệt thự fullhouse hiện đại ST2013

Thiết kế biệt thự cao cấp 5 sao cho khuôn đất rộng. Mẫu nhà này xây dựng trên khuôn viên đất 3000m2, tiện ích hoàn chỉnh cho ngôi biệt thự cao cấp. Lấy hồ bơi làm trung tâm, các không gian chính như phòng khách, phòng ngủ VIP ở vị trí đẹp nhất về không gian và tầm nhìn. Chi phí xây dựng hoàn chỉnh khoản 30 tỷ đồng.