Những thiết kế ngoài sân thượng.

Những thiết kế ngoài sân thượng.

Đối với những ngôi nhà có sân thượng hay ban công và bạn muốn tận dụng nó để trở thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Góc Nhỏ Sân Thượng

Với sân thượng không có quá nhiều khoảng trống bạn có thể tận dụng tối đa những khoảng trống, cách đơn giản là bạn có thể đặt một bộ bàn trà gỗ với thiết kế độc đáo và có kích thước vừa với góc và sẽ không cần thêm các sản phẩm décor khác nữa.

Khu vườn Nhỏ

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và cây cối, thích một môi trường xanh thì một khu vườn nhỏ trên sân thượng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn lựa chọn trồng những cây nhiều lá thì có thể đặt xung quanh bờ tường để chúng trở thành những hàng rào bảo vệ. Ở giữa sân bạn có thể phối hợp nhiều loại cây cỏ khác nhau với đa dạng màu sắc, điều này sẽ làm sân vườn nhà bạn nên thơ và dễ chịu.

Dã Ngoại Ngoài Trời

Thay vì làm mái che cho sân thượng thì bạn có thể sử dụng những chiếc ô dù với nhiều màu sắc, bên dưới sẽ đặt bộ bàn ghế nhỏ, xunh quang trang trí bằng những chậu cây cảnh. Như vậy, sân thượng nhà bạn đã trở nên rực rỡ và đẹp hơn rất nhiều.

Party Ngoài Trời

Tiệc ngoài trời đã không còn xa lạ với chúng ta, thay vì bỏ tiền ra ngoài quán tổ chức một bữa tiệc hay tổ chức trong nhà có vẻ ngột ngạt, tại sao bạn không biến khu sân thượng nhà mình thành một nơi tổ chức party ngoài trời với nến và đèn nháy xung quanh. Cùng nhau ngồi nhâm nhi ly rượu vang và ăn những món ăn tự làm, như vậy còn gì tuyệt vời hơn.

Góc Nghỉ Đơn Giản

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, kèm theo đó là sự ồn ào của thành phố. Tối đến là lúc bạn cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy biến tầng thượng của nhà bạn hay những khu ban công thành nơi ẩn náu cho những ngày mệt mỏi. Bạn có thể sắm một bộ bàn trà nhỏ và một chiếc đèn ngủ nhỏ đặt trên bàn, ngồi nghe nhạc và nằm nghỉ ngơi, giải trí sau những ngày giờ mệt mỏi và căng thẳng.

Góc Nhỏ Cùng Gia Đình

Tối đến là lúc gia đình được quay quần bên nhau, sân thượng với gió và sao sẽ là nơi lí tưởng cho gia đình bên nhau vui đùa. Để có nơi gia đình cùng nhau ngồi lại bạn có thể làm lớp cỏ nhân tạo trên sân thượng, vừa sạch lại êm, gia đình bạn có thể ngồi chơi cùng nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui trong ngày. Đây có lẽ sẽ trở thành không gian lí tưởng cho các cặp đôi mới cưới khi ngồi cùng nhau dưới ánh sáng nhẹ nhàng huyền ảo của đèn led xung quanh.

Café ngoài trời

Café ngoài trời nghe có vẻ rất thú vị, biến sân thượng thành nơi ngồi thưởng thức café không hề khó. Việc bạn phải làm chỉ là sắm về một bộ bàn ghế café nhỏ và trang trí xung quanh bằng những dây treo hoa giả nếu thích.

Phòng Ăn Trên Sân Thượng

hưởng thức bữa ăn ngoài trời với khung cảnh xung quanh tươi mát của cây cối còn gì tuyệt vời hơn. Đối với sân thượng có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Đây là nơi bạn có thể thiết kế một bộ bàn ghế ăn với kích thước phù hợp với sân thượng, nên chọn những bộ bàn ghế sao cho khi đặt trên sân thượng vẫn có khống gian đi lại thoải mái.