Thiết kế phòng bếp kiểu châu Á

Thiết kế phòng bếp kiểu châu Á

Là người châu Á cho chúng tôi một cái cớ để thể hiện một danh sách như thế này. Nếu bạn nghiên cứu internet về châu Á – bất cứ thứ gì, đặc biệt là những thứ về nhà cửa và vật liệu, bạn sẽ thấy rất nhiều đồ gỗ – tre và rất nhiều thứ đó. Danh sách chúng ta có hôm nay về 15 nhà bếp châu Á quyến rũ sẽ giới thiệu rất nhiều đồ gỗ mà chúng ta đang nói về một cách tiếp cận hiện đại hơn hoặc ít nhất là hiện đại cho mỗi người.

15 nhà bếp châu Á quyến rũ là một danh sách các thiết kế nhà bếp đẹp hoàn toàn khả thi trong bất kỳ ngôi nhà nào, miễn là nguồn tài nguyên có sẵn cho bạn. Ở nhiều quốc gia, các ngôi nhà phương tây hiện đang thích nghi với thiết kế này bởi vì ngoài việc thực sự đẹp, nó làm cho một không gian trở nên giản dị và khá thoải mái.

Ngôi nhà Hawaii này có một chút thiết kế của Thái Lan trong đó; nhờ bức tượng ở phía bên phải của bức tường. Màu sắc của gỗ được sử dụng trong không gian này là bắt mắt.

 

Khu dân cư Manhattan Beach Ocean Front

Cảm giác khi ở trên gác mái hoặc một cái hang, chúng tôi đoán là đủ khi ở trong không gian này. Thật đẹp và thật ấm cúng. Các đồ gỗ là tuyệt đẹp quá.

Nhà bếp châu Á giữa thế kỷ

Các đường ngang của cửa tủ trong nhà bếp này là một chút thú vị. Chúng tôi yêu hình dạng bất thường của quầy trên đảo, thú vị phải không?

Bếp Edina hiện đại

Chú ý bức tranh lớn của một số hoàng đế ở phía bên trái của bức tranh? Khá hợp pháp phải không? Nó làm cho căn phòng này trở nên châu Á hơn bao giờ hết bởi vì ngoài tất cả các đồ gỗ, hình ảnh và đồ nội thất làm cho nó chân thực hơn.

Nhà bếp đồng quê Nhật Bản

Mueller Nicholls Builders đã làm rất tốt khi tái tạo một phiên bản đương đại của một ngôi nhà Nhật Bản với việc sử dụng các vật liệu, đồ nội thất và trang trí hiện đại. Chúng tôi yêu không gian này!

Bếp chuyển tiếp Portland

Một ngôi nhà khác ở Portland để coi chừng! Các đồ gỗ quyến rũ được thực hiện trên tủ chắc chắn mang lại cảm giác đẹp và hào quang cho không gian này.

 

Tu sửa giữa thế kỷ Sacramento

Dưới đây là một ví dụ khác về sự kết hợp màu đen và nâu cho nhà bếp. Chúng tôi yêu màu cam của gỗ. Những bức tường trắng toát ra một sự rung cảm sạch sẽ.

Bếp San Francisco

Không phải bạn chỉ thích các chi tiết trên tủ sao? Chúng tôi yêu hòn đảo nhỏ và ánh sáng mặt dây chuyền tuyệt vời đó.

Tansu

Bạn không giống như nhà bếp trong nhà bếp tưởng tượng này? Hòn đảo, cổng Trung Quốc phía trên bếp thật sự rất đẹp.

Nhà trà nhỏ

Một không gian nhỏ cho thấy một khu vực ăn uống nhỏ với một không gian bếp nhỏ – khu vực này thực tế được làm hoàn toàn bằng gỗ và trông chắc chắn và đáng yêu.

Nhà đồng bằng trắng

Có hình nền đẹp phục vụ như là một nhà bếp cùng một lúc. Nó bổ sung cho màu sắc của tủ và quầy.

Không gian châu Á chỉ là tuyệt đẹp và hoàn toàn ấm cúng. Hầu hết chúng được làm từ các nguyên liệu bản địa được trồng tại địa phương. Họ hạn chế dấu chân carbon luôn là điểm cộng cho Đất mẹ.