Giới thiệu

Lịch sử hình thành:

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, giúp đỡ khách hàng trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp cải tạo không gian sống, Urs Home đã giữ vững và phát triển trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc nâng cấp không gian sống, Urs Home còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo sức khỏe khách hàng qua việc sử dụng các nhóm vật liệu thân thiện với môi trường.

2015: Thành lập nhà xưởng chuyên sản xuất và cung cấp nhóm sản phẩm gỗ thông, sồi mỹ, keo tràm cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu qua Hàn Quốc.

2017: Đây là năm mang dấu ấn đặc biệt của Urs Home, mở rộng nhà kho, nâng cấp hệ thống bán hàng, bổ sung phát triển nhóm sản phẩm đồ rời, phục vụ cho nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà cửa của khách hàng.

2020: Mở rộng hệ thống Urs Home với các điểm bán hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Ninh Thuận.

2021: Phát triển showroom lớn nhất của Urs Home tại trung tâm thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu nội thất chất lượng cao, Urs Home đã chú trọng vào thiết kế và chất lượng nội thất, hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản trong việc sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Danh mục sản phẩm của Urs Home thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Nhật thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Urs Home luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

 

 

Hơn 80% sản phẩm của Urs Home được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Urs Home chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Nhật Bản. Sản phẩm của Urs Home được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng. 

Bên cạnh đó, Urs Home tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Urs Home cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Urs Home sẽ giúp khách hàng sáng tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp bài bản giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nhà máy

Phần lớn sản phẩm của Urs Home được sản xuất tại nhà máy Sato Sangyo Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các thương hiệu nước ngoài, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu. Còn lại được sản xuất tại các nhà máy thuộc khu công nghiệp  tại Bình Dương, Long An và Hồ Chí Minh.

 

Urs Home và Cộng Đồng

Đóng góp cho cộng đồng nằm trong sứ mệnh của Urs Home. Để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Urs Home đã phối hợp với các tổ chức địa phương thực hiện nhiều các hoạt động cộng đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, tham gia các hoạt động vì môi trường như dọn rác bờ biển, phát quà vùng cao…Những hoạt động, hành động không ngừng nghỉ để góp phần cho cuộc sống tốt hơn.

 

 
 
 
Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Twitter Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo