Decor bếp đẹp giúp bạn trang trí nhà bếp sang sạch

Decor bếp đẹp giúp bạn trang trí nhà bếp sang sạch

Cho dù bạn đang có nhu cầu decor nhà bếp lớn hay nhỏ, tiết kiệm hay sang trọng, những mẫu decor không gian bếp tuyệt đẹp dưới đây là nguồn thảm khảo vô cùng hữu ích cho bạn.

Decor nhà bếp                      

Decor nhà bếp màu xanh mang lại tâm trạng dễ chịu cho người nội trợ, màu xanh cũng làm dịu mát căn bếp. Với mục đích tận dụng tối đa không gian, và tạo nên nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp, kiến trúc sư thiết kế tủ bếp kịch trần.

Những ngăn tủ kính có thể bày bát đĩa, gia vị vừa trang trí bếp đẹp, vừa tiện quan sát để lấy đúng và nhanh chóng thứ bạn cần. Tuy nhiên với tủ cánh kính bạn phải cẩn thận hơn để có không gian đẹp, tránh lộn xộn mất thẩm mỹ.

 

Decor bếp

Tủ bếp ngày nay phong phú về vật liệu, màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn những tone màu yêu thích để có căn phòng bếp đẹp theo đúng mơ ước. Mẫu tủ bếp này là sự kết hợp màu trắng và màu pastel sắc tím nhẹ nhàng.Loại tủ với màu sắc này có thể chọn phương án gỗ công nghiệp hoặc kết hợp gỗ công nghiệp và tự nhiên với kiểu sơn bệt mất vân.

Tủ bếp cánh kính bày bát đĩa, cốc, ly hoặc những hũ thủy tinh đựng gia vị, dễ nhìn, dễ lấy lại thêm chức năng decor phòng bếp đẹp, phù hợp với nhiều phong cách, đặc biệt là các phong cách vintage, cổ điển,...

Decor bếp đẹp          

Mẫu tủ bếp dành cho những gia chủ muốn tận dụng không gian, hay muốn có nhiều ngăn tủ để lưu trữ các loại đồ đạc, nguyên liệu nấu nướng,... với các kích thước ngăn đa dạng phù hợp với từng loại đồ.
Đó là một ý tưởng để bạn tham khảo cho những căn phòng có cột chìa ra để bố trí sao cho đẹp và không lãng phí diện tích.

 

Sắp xếp và trang trí nhà bếp bằng gỗ

Ý tưởng trang trí nhà bếp bằng gỗ dành cho những gia chủ yêu thích màu gỗ tự nhiên sang trọng, và cảm giác dễ chịu quanh năm mà màu sắc vật liệu tự nhiên mang lại.

Để có được tủ bếp màu gỗ tự nhiên gia chủ cũng có rất nhiều lựa chọn, từ gỗ tự nhiên tới veneer hay gỗ công nghiệp (như mdf phủ acrylic, laminate,..) với màu sắc giả vân gỗ. Một trong những loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất là gỗ sồi với màu sắc cùng vân gỗ bắt mắt.  Màu gỗ tự nhiên cũng có thể sơn nhiều tone từ màu gỗ mộc sáng màu tới những màu nâu đậm.

Decor phòng bếp gỗ

Ý tưởng decor phòng bếp kết hợp màu gỗ và màu trắng là một gợi ý tuyệt vời để cân bằng không gian, vừa tươi sáng trẻ trung, vừa đảm bảo sự ấm cúng cần có của một bếp ăn gia đình.

Decor không gian bếp

Decor không gian bếp đẹp với đảo bếp ở giữa vừa có chỗ bày đồ trang trí như giỏ hoa quả vừa rộng rãi để soạn đồ khi nấu ăn. Hồi tủ bếp kết hợp ngăn mở với vai trò như giá sách góp phần làm cho không gian bếp đẹp hơn.